Người phụ nữ may mắn vượt “cửa tử” ung thư đến 2 lần

Cứ nhắc tới hai chữ “ung thư” là người ta nghĩ ngay đến “án tử”. Bệnh ung thư quái ác dường như đến với con người ta như một cơn bão, không được dự báo trước nên đã khiến nhiều người rơi vào tình cảnh tuyệt vọng và mất niềm tin vào cuộc sống.

Suy sụp khi gặp lại “tử thần” ung thư

Cũng như bao bệnh nhân khác, sau khi trải qua quá trình điều trị bệnh ung thư buồng trứng, cô Thê được xuất viện trong niềm vui của gia đình. Vẫn cứ ngỡ sức khỏe ổn định rồi thì sẽ ổn định đến mãi về sau. Thế nhưng, hạnh phúc chẳng kéo dài được bao lâu thì biến cố lại ập đến. Sau lần đi tái khám gần đây, cô Thê nhận được thông báo bệnh của mình đã tái phát trở lại và buộc phải tiến hành hóa trị lần 2.

Cô The gần như suy sụp vì “tử thần” ung thư quay trở lại

Vậy là, thêm một lần ông trời lại muốn thử thách nghị lực của người phụ nữ nhỏ bé này. Thời điểm ấy, cô The gần như suy sụp, sự lo lắng và nỗi buồn khiến sức khỏe của cô đã yếu vì bệnh lại càng đi xuống vì lo nghĩ. Cũng vì vậy, bước vào buổi truyền hóa chất đầu tiên, cô The đã không thể chịu được, nào là buồn nôn, khô miệng, chán ăn đến đau mỏi người cô đều gặp hết. Thời điểm đó, cô Thê vô cùng chán nản và chỉ muốn bỏ cuộc.

Ánh sáng xuất hiện nơi cuối đường hầm

Trong lúc tận cùng của tuyệt vọng, may sao cô The lại trò chuyện tâm sự với cô Đoàn Nhung – người bạn cùng phòng bệnh của mình. Thấy cô Nhung cũng điều trị hoá chất như mình, nhưng sức khoẻ lại ổn định, ăn ngủ cũng tốt cô The cũng hỏi thử bí quyết. Sau khi được cô Dung chia sẻ về cách dùng Fucoidan để tăng cường sức khỏe và giảm tác dụng phụ của hóa trị. Cô Thê đã tìm hiểu và liên hệ nhờ các dược sĩ Cửa hàng Thế Giới Fucoidan tư vấn. Sau khi được tư vấn dùng dòng Fucoidan xanh Nhật Bản, cô The kiên trì sử dụng đều đặn mỗi ngày theo đúng liều dùng được các dược sĩ tư vấn. Và chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, sức khỏe của cô The đã cải thiện rõ rệt, các tác dụng phụ khi truyền hóa chất cũng gần như không còn. 

Nhờ Fucoidan sức khoẻ của cô The đã cải thiện lên nhiều

Cứ thế, Fucoidan không chỉ giúp cô The vượt qua hết phác đồ điều trị nhẹ nhàng, mà còn giúp cô phục hồi lại sức khỏe. Mặc dù sức khoẻ đã ổn định, nhưng cô The hiểu được tầm quan trọng và hiệu quả của việc dùng Fucoidan ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh. Nên dù chỉ số CEA của cô đã trở về mức an toàn là 6,7 (thời điểm bệnh tái phát chỉ số CEA của cô là 72) nhưng cô vẫn không quên sử dụng Fucoidan đề đặn mỗi ngày.

Cô The máy mắn vượt qua ung thư tới 2 lần

Bởi hơn ai hết cô hiểu rằng, mặc dù hiện tại sức khỏe đã ổn định nhưng nguy cơ di căn, tái phát vẫn có thể quay lại bất cứ lúc nào.

 

Bài Viết Liên Quan

Tặng ngay voucher

5-10%

Cho 50 đơn hàng đầu tiên

KUREN FUCOIDAN - FUCOIDAN NHẬP KHẨU VÌ CỘNG ĐỒNG U BƯỚU

  • Giá bán: 2.030.000/hộp 60 viên
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

    • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
    • Hỗ trợ ngăn di căn,giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trước và sau phẫu thuật
    • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
    Mua Ngay Online Tải cẩm nang