Kuren Fucoidan- An tâm với COA chứng nhận chất lượng của Nhật Bản

Fucoidan đã quen thuộc với nhiều người trong đó có người mắc u bướu nhưng để chọn Fucoidan chuẩn, chất lượng cao không hề dễ dàng. Kuren Fucoidan công khai COA của Nhật, giúp bạn an tâm hơn trong lựa chọn.

 

Kuren Fucoidan - Chi phí tối ưu, Hiệu quả vượt trội
Kuren Fucoidan – Chi phí tối ưu, Hiệu quả vượt trội

Mức độ cần thiết phải kiểm tra giấy COA khi mua Fucoidan

Thị trường Fucoidan hiện nay khá đa dạng với nhiều mẫu mã, nguồn gốcĐứng trước thị trường vàng thau lẫn lộn,  người tiêu dùng cảm thấy hoang mang, bối rối. Giấy chứng nhận phân tích COA như là một giải pháp để giúp người tiêu dùng nhận biết, kiểm định chất lượng của sản phẩm mình sử dụng.

COA (hay C/A) là viết tắt của cụm từ Certificate Of Analysis được hiểu là “Giấy chứng nhận phân tích”, được coi như là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với bất kì sản phẩm, hàng hóa khi được sản xuất. Đặc biệt đối với lĩnh vực xuất nhập khẩu, COA giúp  người mua có thể yên tâm hơn về mặt hàng mình đang sử dụng.

 


Công dụng của COA đối với người tiêu dùng

Giấy chứng nhận phân tích COA là một loại giấy tờ quan trọng đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng. COA có các công dụng sau:

 • Mang lại những thông tin về mức độ an toàn, nguồn gốc xuất xứ, thành phần, nồng độ, hàm lượng… của sản phẩm
 • Là tài liệu quan trọng để người dùng đối chiếu với các thông tin về thành phần, chất lượng ghi trên sản phẩm
 • Giúp các nhà cung cấp tạo được độ tin cậy và lòng tin với khách hàng
 • Giấy chứng nhận COA giúp cơ quan quản lý biết được chính xác loại hàng hóa đó có đủ điều kiện được phép lưu thông trên thị trường hay không.

Tại sao giấy chứng nhận COA thường khó được cấp phép

COA Fucoidan Nhật Bản là một chứng nhận không phải “ muốn cấp là cấp được” mà phải dựa trên các tiêu chí nghiêm ngặt  của chính phủ Nhật, đòi hỏi phải trải qua các quy trình kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đất nước Nhật nổi tiếng với những nguyên tắc, đó là lý do COA Nhật có giá trị trong đánh giá chất lượng Fucoidan.

Hiện nay giấy, COA chưa được nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến, nên thường trong tình trạng không công khai, bỏ qua trong việc tư vấn cho khách hàng….  Dẫn đến nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc vẫn tràn lan trên thị trường.

Kuren Fucoidan – Fucoidan Con Hạc: An tâm với COA và các giấy tờ pháp lý đầy đủ.

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Sumioka Foods Corporation Hamakita Factory có hơn 60 năm kinh nghiệm đạt GMP Nhật Bản.

Kuren Fucoidan - An tâm với COA chất lượng của Nhật Bản
     Kuren Fucoidan – An tâm với COA chất lượng của Nhật Bản

Đây là một trong số ít sản phẩm Fucoidan 2 thành phần nhập khẩu có COA rõ ràng, minh bạch và công khai với người dùng, giúp người tiêu dùng có thể an tâm vì sản phẩm được  được kiểm tra sát sao trong từng khâu sản xuất, đảm bảo các tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt của Nhật  để đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

COA của sản phẩm Kuren Fucoidan
 Kuren Fucoidan – Sản phẩm hiếm hoi công khai giấy kiểm định chất lượng COA

Để đánh giá về chất lượng Kuren Fucoidan, người mua có thể chú ý đến các chỉ số sau

Về nguồn gốc : Kuren Fucoidan có nguồn gốc từ tảo nâu Mozuku là tảo nâu có nguồn gốc tốt nhất trong các loại tảo nâu. Trong COA ghi rõ Powder is Color peculiar to Mozuku Extract(without unusual taste, smell and foreign materials) Bột chiết xuất Mozuku (không có mùi, vị lạ và vật liệu lạ)

Về độ tinh khiết: 87% là độ tinh khiết cao. Trong chiết xuất, độ tinh khiết cho biết được sự thành công của công nghệ bào chế. Độ tinh khiết càng cao thì dược tính của hoạt chất càng được đảm bảo. Fucoidan có độ tinh khiết 87% là độ tinh khiết cao, đây là cơ sở để so sánh về chất lượng của các loại Fucoidan

Các chỉ số về kim loại nặng, nhóm sulfat, asen của Kuren Fucoidan đều ở mức cho phép.

Kuren Fucoidan: Giúp người bị K được sử dụng Fucoidan 2 thành phần giá tốt

Kuren trong tiếng Nhật có nghĩa là chim Hạc. Trong những bài hát dân ca Nhật Bản, người ta còn tin rằng khi gấp đủ 1000 con hạc giấy, điều ước về sức khỏe, quốc thái  dân an, thịnh cường sẽ trở thành sự thật. Kuren Fucoidan thể hiện niềm tin và khát vọng chiến thắng số phận.

Kuren Fucoidan - Sản phẩm vì cộng đồng u bướu
    Kuren Fucoidan – Sản phẩm vì cộng đồng u bướu

Để tiết kiệm tối đa chi phí bao bì sản xuất do chi phí in ấn tại Nhật Bản rất cao, Kuren Fucoidan được thiết kế bao bì siêu nhỏ, tiết kiệm, thân thiện với môi trường. Nhờ đó tối ưu giá, đây là dòng sản phẩm Fucoidan 2 thành phần rẻ nhất từ trước đến nay trong 2 thập kỉ qua. Giá Kuren Fucoidan đến tay người dùng  chỉ còn từ 65k/ ngày, trong khi các sản phẩm 2 thành phần khác giá sử dụng một ngày lên tới 150.000 đồng. Kuren Fucoidan – Fucoidan Con Hạc đã đem đến ước mơ, cơ hội sử dụng Fucoidan 2 thành phần cho nhiều người.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, bạn hãy gọi ngay đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 6527 hoặc HOTLINE 0985 370 886 để được các Dược sĩ chuyên môn chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Bài Viết Liên Quan

Tặng ngay voucher

5-10%

Cho 50 đơn hàng đầu tiên

KUREN FUCOIDAN - FUCOIDAN NHẬP KHẨU VÌ CỘNG ĐỒNG U BƯỚU

 • Giá bán: 2.030.000/hộp 60 viên
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Hỗ trợ ngăn di căn,giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trước và sau phẫu thuật
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
  Mua Ngay Online Tải cẩm nang