Sau cơn mưa trời lại sáng, chiến binh nào cũng xứng đáng có được bình an!

“Đêm ấy có bao nhiêu tiếng mà vào nhà vệ sinh 12 lần. Mình cảm tưởng một mình mình vào nhà vệ sinh mà 4 người ở ngoài nín thở chờ đợi…. Vào nhà vệ sinh đau đớn, đau khổ lắm…”

Cơn bão hung tin “Em bị K rồi” ập đến trong đêm

Cứ nhắc tới ung thư là người ta nghĩ ngay đến “án tử”. Hung tin mình bị mắc bệnh K luôn ập đến như một cơn bão, chẳng bao giờ báo trước và làm cho con người ta trở tay không kịp.

Không giống như những bệnh nhân K khác, cô Trịnh Thị Nguyên (50 tuổi, Hà Nội) kể lại về thời điểm phát hiện bệnh, cô chia sẻ rằng bệnh của cô khó phát hiện. Cô đi khám nhiều nơi nhưng không chẩn đoán ung thư, chỉ có kết quả là viêm nhiễm phần phụ. Đến khi ra khí hư nhiều, cô vào viện lần nữa thì bác sĩ nhìn ra vấn đề.

“ Sau khi các bác sĩ hội chẩn xong thì mình cũng xác định mình có bệnh rồi nên mình bảo các bác sĩ có gì cứ tư vấn. Sau đó chụp, thử máu thì bác sĩ bảo bị ung thư cổ tử cung không phải giai đoạn sớm nữa mà 2B rồi. Mình mới bảo nếu bệnh viện còn nhận chữa thì mình ở lại điều trị, còn bệnh viện trả về thì mình mới về. Bác sĩ còn nói mình tự tin thế là thắng lợi được 50% rồi.”

Cô Nguyên chia sẻ
Cô Nguyên chia sẻ

Với nhiều người, khi nghe tin xong sẽ nói với bác sĩ giấu người nhà. Nhưng với cô Nguyên thì hoàn toàn ngược lại. Cô thẳng thắn chia sẻ cho chồng và con biết. “ Đúng là lần đầu tiên tôi rơi nước mắt vì xúc động. Tôi bảo “ Em bị K rồi”, ông xã nhìn tôi im lặng một lúc sau đó bật khóc thành tiếng vì thương tôi. Lúc ấy tôi chỉ cười cười phải động viên ngược lại một lúc lâu ông xã mới ngừng khóc., cô Nguyên vừa nói vừa cười nhẹ.

Hành trình “đánh K” của người phụ nữ 1 đêm vào nhà vệ sinh 12 lần đau đớn.

Với tinh thần lạc quan ngay từ khi nghe chẩn đoán bệnh, cô Nguyên luôn giữ vững tâm lý. Cô luôn nghĩ ngoài bệnh viện có cả hàng trăm người chứ không phải một mình mình nên không có gì đáng ngại. Luôn dặn chồng ở nhà “sản xuất” đi làm kiếm tiền, còn mình sẽ chiến đấu “đánh tây” trong bệnh viện.

Cô Nguyên bắt đầu hành trình “đánh K” của mình. Khi nhập viện, cô được chuyển lên khoa xạ 2, bác sĩ nhiệt tình giúp đỡ, sau 5 mũi xạ cô Nguyên truyền hoá chất luôn. “Thời gian truyền hóa chất mũi đầu tiên đau đớn lắm. Đúng là khổ vô cùng luôn. Đêm ấy có bao nhiêu tiếng mà vào nhà vệ sinh 12 lần. Mình cảm tưởng một mình mình vào nhà vệ sinh mà 4 người ở ngoài nín thở chờ đợi. Vào nhà vệ sinh đau đớn lắm, lần bị đi ngoài, lúc thì táo bón. Đau khốn khổ lắm.”

Nghĩ lại khoảng thời gian đầu truyền hóa chất, cô Nguyên xúc động
Nghĩ lại khoảng thời gian đầu truyền hóa chất, cô Nguyên xúc động

Sau lần đầu tiên ấy, cô Nguyên chia sẻ về nhà ngửi thấy mùi thức ăn là nôn, khó chịu, đau bụng, đau đầu. Cô còn nghĩ đến bỏ cuộc. Phác đồ điều trị của cô là 6 mũi mà mũi đầu đã không chịu được, đau khốn khổ đến như thế thì những mũi sau sức đâu mà chịu đựng.

Thấy dì mình chiến đấu mệt như vậy, cháu cô Nguyên đã tìm hiểu và mua cho cô Kibou Fucoidan để sử dụng hỗ trợ cô trong suốt quá trình điều trị. 

Kibou Fucoidan đồng hành, cô Nguyên chia sẻ ngày thứ 2 đã không còn đau bụng nữa, đi ngoài bình thường. Trong suốt quá trình điều trị, cô Nguyên đã bớt đau đớn, không còn nôn nữa, ăn uống ngon miệng hơn. “Lúc này mình nghĩ 1 tuần 1 mũi hoá chất, thế này tuần sau lại hoá chất được thôi”, cô cười.

Trong quá trình điều trị theo phác đồ của bác sĩ, cô Nguyên có sử dụng thêm sản phẩm Fucoidan theo hướng dẫn của các dược sĩ. Vì cô Nguyên đang trong quá trình hoá, xạ trị nên các dược sĩ Fucoidan tư vấn cho cô sử dụng Kibou Fucoidan – dòng sản phẩm chuyên biệt trong chống suy kiệt do hoá xạ trị.

“Khi uống hiệu quả rồi mình bắt đầu tìm hiểu, tìm hiểu từng giai đoạn một, nghệ đen có tác dụng gì, nấm có tác dụng gì, sau đó thấy số điện thoại.”, cô Nguyên chia sẻ. Đúng là trong cái rủi có cái may, biết tới và sử dụng sản phẩm thấy có hiệu quả, cô Nguyên liên hệ tới Thế giới Fucoidan để được tư vấn: “tôi gọi điện lên được các bạn tư vấn, ngoài tư vấn về giai đoạn bệnh của tôi dùng loại 3 thành phần nghệ đen, các bạn còn gửi tôi giấy kiểm định sản phẩm, giấy COA. Lúc ấy tôi yên tâm lắm vì có phải công ty nào cũng công khai giấy COA quan trọng ấy đâu.”

Bình an gõ cửa

Trong suốt quá trình điều trị, cô Nguyên luôn có “chiến binh F” của nhà Thế giới Fucoidan đồng hành. Đến nay, sau 1 năm điều trị xong, cô Nguyên vẫn tin dùng liều duy trì. “ Mình thấy sức khoẻ bình thường, không có vấn đề gì cả. Bây giờ ăn thấy ngon miệng, ngủ tốt. Mình tham việc nên thấy khoẻ là cứ làm, làm quên ngủ. Đến giờ ăn không ăn là đói, đúng là ăn thấy ngon miệng hẳn lên.”, cô Nguyên vui mừng nói.

Những chia sẻ của cô Nguyên khi đồng hành cùng Kuren Fucoidan
Những chia sẻ của cô Nguyên khi đồng hành cùng Kuren Fucoidan

Vì đã trải qua một quá trình điều trị rất khó khăn và ám ảnh, nên cô Nguyên rất sợ một ngày nào đấy căn bệnh ấy quay trở lại. Với cô Nguyên, khi điều trị bệnh, khoảng thời gian chưa biết tới Fucoidan là khoảng thời gian kinh hoàng nhất. Cô không ăn được, không ngủ được, lúc nào cũng buồn nôn và nôn như rút ruột. Hoá chất truyền vào người gây ra nhiều đau đớn và tác dụng phụ. Nghĩ đến, cô Nguyên rơm rớm nước mắt.

Sau quá trình điều trị theo phác đồ của bác sĩ và sử dụng Kibou Fucoidan giảm hẳn tác dụng phụ không mong muốn, cô Nguyên vẫn luôn chia sẻ và tin tưởng dược sĩ nhà Thế giới Fucoidan. Cô chia sẻ cũng khá lo ngại nếu một ngày bệnh quay trở lại. Nghe bệnh nhân chia sẻ, dược sĩ nhà Fucoidan tư vấn cho cô dùng sang dòng Kuren Fucoidan – dòng sản phẩm hỗ trợ tế bào ung thư tự chết theo lập trình, nâng đỡ hệ miễn dịch cơ thể.

“Đó gọi là kỳ tích. Ở tuổi này không phải là khoẻ khoắn gì nữa, nhất là trong người đang mang bệnh như tôi vẫn cảm thấy bình thường.” Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh. Sau 1 năm điều trị, cô Nguyên vẫn sử dụng 4 viên Fucoidan 1 ngày để ổn định tình hình sức khoẻ, ngăn chặn bệnh K quay lại. 

Cô Nguyên vui vẻ sau điều trị ổn định và đang bảo vệ sức khỏe bởi Kuren Fucoidan
Cô Nguyên vui vẻ sau điều trị ổn định và đang bảo vệ sức khỏe bởi Kuren Fucoidan

Đúng là hơn ai hết, những bệnh nhân K không được phép gục ngã, còn nước còn tát, sụp đổ khi biết bệnh là không cần thiết cho sự đấu tranh và giành lại sự sống. Giành lại được sự sống rồi, thì điều quan trọng nhất nhất đó là bảo vệ sự sống của mình. Đừng nghĩ ung thư đang nằm trong mình, cựu bệnh nhân K hãy duy trì tâm lý ổn định, chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý và kết hợp cùng sản phẩm Fucoidan cho người sau điều trị để bình an luôn bên mình!

Bài Viết Liên Quan

Tặng ngay voucher

5-10%

Cho 50 đơn hàng đầu tiên

KUREN FUCOIDAN - FUCOIDAN NHẬP KHẨU VÌ CỘNG ĐỒNG U BƯỚU

  • Giá bán: 2.030.000/hộp 60 viên
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

    • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
    • Hỗ trợ ngăn di căn,giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trước và sau phẫu thuật
    • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
    Mua Ngay Online Tải cẩm nang