Tiếp nối hành trình thiện nguyện Quỹ Hạc Giấy – Lan tỏa hy vọng cùng Kuren Fucoidan

Chương trình Quỹ Hạc Giấy – Lan Toả Hy Vọng nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của nhãn hàng Kuren Fucoidan để giúp đỡ các bệnh nhân K có hoàn cảnh khó khăn. Chỉ trong buổi sáng ngày 24/6 hơn 100 suất quà dinh dưỡng đã được trao đến tận tay cô bác đang điều trị tại Bệnh viện K2 Tam Hiệp.

Như đã chia sẻ từ các chương trình trước, nhãn hàng Kuren Fucoidan sẽ đồng hành cùng Quỹ Hạc Giấy để tiếp lửa hy vọng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng u bướu. 

Và để chương trình lần này có thể diễn ra một cách tốt nhất, các tình nguyện viên của nhãn hàng Kuren Fucoidan, đã có mặt tại Cửa hàng Thế Giới Fucoidan cơ sở 3 từ rất sớm. Tất cả các công đoạn chuẩn bị cuối cùng đều được thực hiện và kiểm tra một cách cẩn thận.  

Từ các lon sâm nước Hàn Quốc giúp hỗ trợ tăng cường thể trạng, cẩm nang về chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân K và chiếc quạt nhỏ lưu niệm của Quỹ Hạc Giấy đều được nhãn hàng đóng gói tỉ mỉ trong từng túi quà. 

Tình nguyện viên của nhãn hàng đang kiểm tra lại các phần quà để gửi tặng bệnh nhân K.
Tình nguyện viên của nhãn hàng đang kiểm tra lại các phần quà để gửi tặng bệnh nhân K.
Tất cả các món quà đều được đóng gói cẩn thận và tỉ mỉ.
Tất cả các món quà đều được đóng gói cẩn thận và tỉ mỉ.

Đối với nhãn hàng Kuren Fucoidan, việc được đồng hành cùng tất cả cô bác trên con đường chiến đấu với bệnh tật chính một niềm vinh dự và tự hào. Được nhìn thấy các cô, các bác với nụ cười rạng rỡ, nâng niu từng món quà nhỏ bé trên tay khiến chúng tôi –  những người làm chương trình không khỏi xúc động.

Mỗi món quà tuy bé nhỏ nhưng đều được mọi người nâng niu hết mực
Mỗi món quà tuy bé nhỏ nhưng đều được mọi người nâng niu hết mực
Các cô bác đều nâng niu từng món quà khi được nhận từ chương trình

Đặc biệt, chúng tôi vẫn nhớ in về hình ảnh một bác bệnh nhân đã lớn tuổi, dù rằng sức khỏe đã yếu và gần như không thể nói chuyện do ảnh hưởng trong quá trình điều trị. Vậy mà, bác vẫn cố gắng nói thật chậm, thật rõ ràng với chúng tôi rằng: “Cảm ơn các con”. Lúc đó, cảm xúc của mỗi người thực hiện chương trình chúng tôi thật khó diễn tả thành lời. 

Mặc dù khó khăn khi nói chuyện nhưng bác vẫn cố gắng nói lời cảm ơn với chúng tôi.

Mỗi lần nghe được những lời cảm ơn, lời  tâm sự của các cô bác khi tham gia, chúng tôi càng hiểu được trách nhiệm lớn lao trong từng chương trình, từng hoạt động mà Quỹ Hạc Giấy thực hiện. Bởi mỗi món quà được trao đi, không chỉ mang theo tình yêu thương mà nó còn tạo nên niềm tin, niềm hy vọng trong lòng mỗi người được nhận. 

Thật lòng không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn về sự trân quý và tình cảm mà tất cả các cô bác đã dành cho những người thực hiện chương trình. Mong rằng trên những hành trình tiếp theo của nhãn hàng Kuren Fucoidan, sẽ luôn nhận được sự yêu thương và ủng hộ của tất cả mọi người. 

Các cô bác rất vui vẻ tâm sự cùng các tình nguyện viên
Các cô bác rất vui vẻ tâm sự cùng các tình nguyện viên

Hy vọng rằng, sẽ trong các chương trình sau này của nhãn hàng sẽ nhận được thêm nhiều sự đóng góp của các Mạnh Thường Quân hơn nữa. Để cho mỗi chương trình được diễn ra, sẽ không chỉ là 100 suất quà mà còn là hàng trăm hàng nghìn suất quà được gửi đến cộng đồng U Bướu.

Bài Viết Liên Quan

Tặng ngay voucher

5-10%

Cho 50 đơn hàng đầu tiên

KUREN FUCOIDAN - FUCOIDAN NHẬP KHẨU VÌ CỘNG ĐỒNG U BƯỚU

  • Giá bán: 2.030.000/hộp 60 viên
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

    • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
    • Hỗ trợ ngăn di căn,giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trước và sau phẫu thuật
    • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
    Mua Ngay Online Tải cẩm nang