Khám phá điều kì lạ về chiếc hộp Fucoidan nhỏ nhất từ trước tới nay

Fucoidan được biết đến hơn 20 năm nay với hơn 3000 công trình nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên giá thành người bệnh phải chi trả khi mua Fucoidan được coi là khá đắt đỏ. Để giải quyết bài toán về chất lượng và chi phí này, các nhà sản xuất Hãng Sumioka lần đầu tiên cho ra đời một sản phẩm Kuren Fucoidan – Fucoidan 2 thành phần siêu nhỏ về cả hộp và cả về giá.

Câu chuyện về vỏ hộp tí hon

Người Nhật có rất nhiều triết lý sống, bao quát từ triết học đến thẩm mĩ, thiết kế, nguyên tắc cư xử và đạo đức. Trong đó phải kể đến triết lý Wabi – Sabi đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới.

Wabi – Sabi  khuyến khích con người tập trung vào vẻ đẹp ẩn dấu bên trong và tôn vinh tính tích cực của chúng thay vì cầu kì vào những thứ bên ngoài.
Wabi được định nghĩa là sự mộc mạc, khiêm tốn, giản dị. Sabi có nghĩa vẻ đẹp của tạo hóa, bền vững của thời gian.

Chính vì những giá trị truyền thống đã đi sâu vào tâm trí người Nhật, nên khi nghiên cứu về việc tạo ra một sản phẩm Fucoidan 2 thành phần mới để giảm gánh nặng chi phí điều trị cho người bệnh u bướu, giúp nhiều có khả năng dùng sản phẩm Fucoidan 2 thành phần hơn. Các nhà sản xuất hãng Sumioka đã sử dụng triết lí Wabi – Sabi:  Tạo sự đơn giản, mộc mạc, tự nhiên trên vỏ hộp, giảm tối đa kích thước chỉ còn bằng 1/3 kích thước của các hộp thông thường, dồn tối đa chi phí cho chất lượng bên trong của sản phẩm.

Đại diện hãng Sumioka cho biết: Chính Phủ Nhật hạn chế tối đa các hoạt động ảnh hưởng đến môi trường đặc biệt là sản xuất giấy và in ấn, do vậy chi phí in ấn tại Nhật rất cao. Để có một sản phẩm giá tốt nhất mà giá thành hạ xuống tối đa,  Sumioka đã chọn kĩ thuật in offset và sử dụng nguyện liệu đơn giản nhất. Đó là lý do hộp Kuren có kích thước siêu nhỏ.

Kuren Fucoidan - Sản phẩm vì cộng đồng u bướu
Kuren Fucoidan – Sản phẩm vì cộng đồng u bướu

Hôp nhỏ người dùng được lợi gì?

Với việc vỏ hộp được thiết kế siêu nhỏ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí, đem đến cơ hội sử dụng Fucoidan cho nhiều người u bướu hơn. Đồng thời do giảm chi phí về in ấn, chất lượng cho mỗi viên Fucoidan bên trong được nâng cao. Kuren Fucoidan là Fucoidan 2 thành phần duy nhất sử dụng Fucoidan có độ tinh khiết lên tới 90% và nấm Agaricus ở dạng hoạt chất chứ không phải bột nấm như các dòng Fucoidan 2 thành phần đời đầu. Đây cũng là sản phẩm hiếm hoi công khai giấy kiểm định chất lượng COA giúp người dùng đánh giá được chất lượng sản phẩm khi mua.

Hạc Giấy và Khát vọng chiến thắng số phận từ đất nước mặt trời mọc.

Kuren trong tiếng Nhật có nghĩa là con hạc. Ở đất nước Nhật Bản, con hạc không chỉ tượng trưng cho sức khỏe, sự trường tồn và hạnh phúc, mà còn là biểu tượng cho trí tuệ, danh dự và sự thủy chung. Đến Nhật Bản, bạn sẽ bắt gặp hình chim hạc trang trí ở khắp mọi nơi. Trên tờ 1.000 Yên Nhật, hay trên các lá bài Hana-fuda hoặc trên tấm thiệp mừng cưới. Người Nhật thường tặng nhau đồ vật có biểu tượng chim hạc nhằm chúc nhau may mắn, hạnh phúc, trường thọ.

Đi từ ý nghĩa to lớn đó, Kuren Fucoidan – Fucoidan Con Hạc mong muốn sẽ đem đến những điều tốt đẹp nhất cho người bệnh ung thư, sẽ là người bạn đời chung thủy cùng người bệnh ung thư lạc quan chiến đấu với căn bệnh này.

Kuren Fucoidan hộp “siêu nhỏ” – Nhưng vượt trội so với các dòng 2 thành phần hộp “siêu to- khổng lồ”

Khi cầm chiếc hộp Kuren Fucoidan trên tay, bạn sẽ rất bất ngờ rằng nó chỉ bằng 1/3 các chiếc hộp khác. Tuy nhiên, chính hình ảnh siêu nhỏ này đã tạo ra điểm nhấn về giá thành cho Kuren Fucoidan. Lần đầu tiên người tiêu dùng được dùng Fucoidan với giá thấp như vậy. Thông thường chi phí phải trả cho việc sử dụng Fucoidan 2 thành phần rơi từ 150.000- 250.000/ ngày, tuy nhiên do các phụ phí bên ngoài được tiết kiệm tối đa, Kuren Fucoidan tập trung vào chất lượng khiến giá sản phẩm được giảm xuống tối đa, chỉ  từ 65.000/ ngày. Đây là mức chi phí đem lại cơ hội sử dụng Fucoidan kết hợp 2 thành phần cho nhiều người hơn, được đánh giá tốt nhất trong 2 thập kỉ qua từ khi Fucoidan được ứng dụng vào các sản phẩm phòng hỗ trợ điều trị ung thư.
Ra đời sau, khắc phục được những nhược điểm của Fucoidan 2 thành phần đời đầu. Fucoidan con hạc tập trung cho việc chiết xuất và kiểm định chất lượng. Đây là sản phẩm hiếm hoi công khai  giấy kiểm định chất lượng COA.

 

 Kuren Fucoidan: Giấy kiểm định chất lượng COA
Kuren Fucoidan: Giấy kiểm định chất lượng COA

– 200 mg Fucoidan độ tinh khiết 90%. Đây là độ tinh khiết cao nhất trong các dòng Fucoidan 2 thành phần. Nếu như các Fucoidan cổ điển, việc tách chiết thủ công và công nghệ cũ cho độ tinh khiết tối đa chỉ từ 70-80% thì độ tinh khiết 90% khẳng định bước tiến mới về công nghệ và chất lượng Fucoidan đã được cải thiện.

– Khác với các loại Fucoidan 2 thành phần đời đầu chỉ ở dạng bột nấm, Kuren Fucoidan cải tiến hơn với việc Nấm Agaricus chiết xuất ở dạng hoạt chất tinh khiết. Sự cải tiến này giúp khả năng hấp thu và tác dụng tăng miễn dịch được tăng lên, đem lại hiệu quả chung trong điều trị.

Là dòng Fucoidan 2 thành phần thế hệ mới, ra đời sau nhưng lại đem đến những trải nghiệm ưu việt cho người sử dụng. Kuren Fucoidan vượt trội cả về giá và chất lượng, đem đến cơ hội cho nhiều người bệnh u bướu có khả năng sử dụng. Đây cũng là sản phẩm mang giá trị nhân văn, cổ vũ khát vọng và niềm tin cho người bệnh trong cuộc chiến đấu đầy thử thách này

Nếu ung thư là một cuộc chiến, chúng ta hãy trở thành những chiến binh mạnh mẽ, sẵn sàng đối mặt với mọi điều phía trước

Bài Viết Liên Quan

Tặng ngay voucher

5-10%

Cho 50 đơn hàng đầu tiên

KUREN FUCOIDAN - FUCOIDAN NHẬP KHẨU VÌ CỘNG ĐỒNG U BƯỚU

  • Giá bán: 2.030.000/hộp 60 viên
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

    • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
    • Hỗ trợ ngăn di căn,giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trước và sau phẫu thuật
    • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
    Mua Ngay Online Tải cẩm nang